Trị ung thư vú với nấm lim xanh

Trị ung thư vú với nấm lim xanh

Phương pháp dùng nấm lim xanh trị Ung Thư

Bên cạnh các phương pháp điều trị của tây y, thì nấm lim xanh được lựa chọn như một giải pháp giúp ngăn ngừa ung thư vú. Vì vậy quá trình điều trị khá hiệu quả nhờ hoạt tính thảo dược từ thiên nhiên vừa giúp cải thiện bệnh rõ rệt, vừa giúp người bệnh tăng cường sức khoẻ chống lại các virut gây bệnh. Với các hoạt chất như beta-glucan, polysaccharide…nấm lim xanh kích thích ức chế các nguy cơ ung thư, đồng thời giúp kích thích tiêu diệt các tế bào ung thư đã hình thành. Ngoài tác dụng nấm lim xanh trị ung thư, nấm còn thanh lọc cơ thể, đào thải các chất độc hại, từ đó triệt tiêu các nguy cơ bệnh tật.
Trị ung thư vú với nấm lim xanh
Ung thư vú là gì?

Ung thư vú là một bệnh lý ác tính xuất hiện trong các tế bào mô của vú. Những tế bào này thường phát sinh từ các ống dẫn hoặc tiểu thuỳ ở vú, sau đó có thể lây lan trong các mô hoặc cơ quan và các bộ phận khác của cơ thể. Ung thư vú được xem là 1 trong 2 căn bệnh gây tử vong hàng đầu cho phụ nữ bên cạnh bệnh ung thư cổ tử cung. Đây cũng là một bệnh hết sức phức tạp mà trong nhiều năm qua đã có nhiều nghiên cứu về nguyên nhân, bệnh sinh và điều trị.

Nguyên nhân

Khoa học vẫn chưa thể xác định chính xác nguyên nhân gây ung thư vú, nhưng có một vài tác nhân làm tăng nguy cơ mắc bệnh như sau:

–         Chế độ ăn uống và thừa cân

–         Tiền căn phơi nhiễm bức xụ vùng ngực

–         Tiền căn thai sản

–         Những bệnh lý tuyến vú lành tính

–         Các liệu pháp nội tiết tố

–         Và các nguy cơ mang tính gia đình như di truyền, môi trường sống…

Theo namlimxanhvn.net