Nấm linh chi vàng thượng hạng

Nấm linh chi vàng thượng hạng

Nấm linh chi thượng hạng hay còn gọi là nấm linh chi vàng, có vị hơi ngọt, trung lập và không độc hại. Nấm linh chi thượng hoàng rất có lợi cho các chức năng về tim, ruột, hô hấp và bổ trí não. Theo Ge Hong ( danh y lỗi lạc của Trung Quốc thời xưa) đã mô tả loại nấm này như sau: ” Linh chi được phân loại thành nhiều loại: đỏ, trắng, đen, xanh, vàng hoặc tím. Trong đó, loại màu vàng là loại có khối lượng lớn và khổng lồ , tác dụng chỉ đứng sau loại đỏ”. Người ta cho rằng một loại màu vàng Linh Chi có thể là nấm lưu huỳnh Laetiporus sulphureus. Nắp của loại nấm này ở dạng tươi có thể nặng đến vài kg.
Nấm linh chi vàng thượng hạng
Nấm linh chi Hàn Quốc thượng hạng giúp là thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên có khả năng hỗ trợ lọc sạch máu tăng cường tuần hoàn máu, giảm mệt mỏi, ổn định huyết áp, phòng ngừa và dùng tốt cho người bị ung thư, hiệu quả tốt với với người bị các chứng về  gan như viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ và nâng cao sức đề kháng, phòng trừ bệnh tật. sản phẩm được phân phối tại trungthaosamnhung.com, cam kết bán hàng chính hãng, giá ưu đãi , đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện là hàng giả.

Từ hàng ngàn năm nay, Linh Chi đã được công nhận bởi các học viên của y học cổ truyền châu Á như xếp hạng cao của tất cả các loại thảo mộc được tìm thấy trong dược điển Trung Quốc. Tên Trung Quốc cho Linh Chi, Linh Chi, có nghĩa là “tiềm năng tinh thần”, trong khi tên của NHật Bản, Linh chi, có thể được dịch là “Vua của các loại thảo mộc.”