Nấm linh chi tai đỏ

Nấm linh chi tai đỏ

Thành phần

– Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng nấm linh chi rất giàu các thành phần dược phẩm hoạt động. Có khoảng một ngàn hợp chất được tìm thấy trong nấm linh chi đỏ và bào tử của nó, có thể được chia thành 10 loại khác nhau rất tốt cho sức khỏe

–  Hợp chất Triterpenoids: Hợp chất trierpenoide bao gồm axit nấm linh chi đỏ. Axit bào tử nấm linh chi đỏ, bào tử lactones và triterpenoids tetracyclic hoặc pentacyclic, thuộc steral cao bị oxy hóa bởi-dẫn xuất. Hiện nay, khoảng 108 hợp chất triterpenoid đã được phát hiện bởi các nhà khoa học trên thế giới.

– Ngoài ra, nấm linh chi đỏ còn có chứa các thành phần khác như: germanium hữu cơ, andennosine, ganoderic: là các thành phần có rất nhiều tác dụng đối với sự hình tế bào và trẻ hóa các mô cơ…

Nấm linh chi chữa bệnh mất ngủ rất tốt !
Nấm linh chi tai đỏ
Nấm linh chi có chứa nhiều thành phần hoạt động bao gồm: polysaccharides và triterpenes. Polysaccharides là carbohydrate phức tạp tạo thành chuỗi đường. Những chuỗi đường này có khả năng ổn định huyết áp và lượng đường trong máu, và có ảnh hưởng đến các gốc tự do.

Polysaccharides cụ thể, được gọi là Beta-D-glucans, cũng được cho rằng là thành phần để kích thích hệ thống miễn dịch để dùng tốt cho người bị ung thư. Các hành động phòng chống này chính xác của các phân tử này vẫn chưa rõ ràng và đang được nghiên cứu. Thay vì tấn công các khối u tự, một số nhà nghiên cứu tin rằng họ kích thích sản xuất các tế bào T chống lại các tế bào bị ảnh hưởng.

Theo trungthaosamhung.com