Nấm cổ linh chi núi chất lượng cao

Nấm cổ linh chi núi chất lượng cao

Đặc điểm của Nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc:

Nấm linh chi núi đá thường nặng gấp rưỡi các loại nấm linh chi bình thường, tai nấm tuy nhỏ nhưng rất cứng và dày dặn.

– Không giống như các sản phẩm nấm linh chi thông thường, nấm linh chi núi cổ khi uống thường có vị thơm nồng và rất đắng, rất đặc trưng

– Sau khi chế biến, nước nấm linh chi cổ núi có vị nồng thanh và đậm đặc hơn, hương vị nấm rất thơm, so với các sản phẩm nấm linh chi khác.

Nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc có tác dụng hỗ trợ làm mát gan, ổn định huyết áp cho người cao huyết áp, lọc sạch và tăng cường tuần hoàn máu cho tim mạch, làm đẹp da và mịn da… Sản phẩm được phân phối độc lập tại Onplaza, hoàn toàn cam kết về giá cả.
Nấm cổ linh chi núi chất lượng cao
Nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc hay còn gọi là nấm linh chi núi cổ, là loại nấm linh chi mọc hoang dã tại các vùng núi trên các vách đá hiểm trở của Hàn Quốc cao khoảng 4000m so với mực nước biển. Trước đây, loại nấm linh chi này chỉ dùng để phục vụ cho các bậc vua chúa, dân thường ít có cơ hội được dùng.

Nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc trong thiên nhiên do mọc hoang nên phân biệt thành hàng trăm loài nấm linh chi khác nhau. Đặc điểm chung của các loại nấm linh chi này là có hình quạt, thân ngắn, thường có màu nâu hoặc màu xám, trên bề mặt nấm có hình thức xù xì, thô ráp và không có cuống nấm. Ngoài ra, vào mỗi năm nấm cổ linh chi núi Hàn Quốc phát triển thêm một lớp trên mặt.