Cao tinh chất linh chi chất lượng cao

Cao tinh chất linh chi chất lượng cao

Linh chi là vị thảo dược quý luôn chiếm vị trí trung tâm trong các sách y học cổ của Trung Quốc từ cách đây hàng ngàn năm. Chính vì thế, tên gọi nấm linh chi khá phổ biến không chỉ tại Trung Hoa mà còn trong các sách y học cổ truyền Việt Nam, đặc biệt là sách dược điền của Hàn Quốc.
Cao tinh chất linh chi chất lượng cao
Với những tác dụng như vậy, nấm linh chi đã được vận dụng vào các thành phẩm khác nhau như: viên nang linh chi, nước linh chi, cao linh chi. Sản phẩm Cao tinh chất linh chi loại đặc biệt (Royal Korea Lingzhi Extract) là một trong các sản phẩm cao linh chi nổi tiếng của Hàn Quốc được chiết xuất từ nấm linh chi Hàn Quốc . Cao linh chi loại đặc biệt là sản phẩm được lựa chọn từ các loại nấm linh chi. Sản phẩm này ở dạng cao sệt và được thiết kế theo phong cách hoàng gia trong triều đình Hàn Quốc, được đóng gói trong lọ thủy tinh cao cấp với lớp lót lụa sang trọng. Chính vì thế, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Cao tinh chất linh chi để làm quà biếu, quà tặng

Cao tinh chất linh chi loại đặc biệt (Royal Korea Lingzhi Extract) có lợi cho người bị tiểu đường, tiêu độc, tráng dương, làm cho da trở nên tươi sáng, hồng hào. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp giảm trí nhớ và điều hòa huyết áp. Sản phẩm được phân phối độc lập và chính hãng tại Onplaza, cam kết ưu đãi về giá cả.