Cao Linh Chi Đỏ YoungJi hộp gỗ đen nhập khẩu cao cấp

Cao Linh Chi Đỏ YoungJi hộp gỗ đen nhập khẩu cao cấp

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm và xây dựng uy tín thương hiệu, chúng tôi chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm nấm linh chi, sản phẩm chiết xuất từ nấm linh chi chất lượng đã được kiểm chứng và đánh giá qua khách hàng cũng như các chuyên gia đầu ngành.
Cao Linh Chi Đỏ YoungJi hộp gỗ đen nhập khẩu cao cấp
Cao Linh Chi Đỏ YoungJi hộp gỗ đen ( Korean longevity mushroom extract gold) là sản phẩm cao linh chi cao cấp có tác dụng tốt với người bị ung thư, điều hòa huyết áp, hạn chế tiểu đường, bồi bổ cơ thể, hỗ trợ cho những người bị rối loạn tiền đình, suy nhược cơ thể, đặc biệt là người già yếu.

Theo y học cổ truyền, nấm linh chi là loại sản phẩm quý, đặc biệt sống trên núi cao xứ Hàn, có tính ấm, có tác dụng bổ can chí ( bảo vệ gan), an thần, tăng trí nhớ,, giải độc, cường tâm, kiện não (bổ óc), tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày). Ngày nay, người ta biết đến nấm linh chi germanium giúp tế bào hấp thụ oxy tốt hơn, phòng và chống ung thư, chống lão hóa và làm tăng tuổi thọ.

Cao Linh Chi Đỏ YoungJi – hộp gỗ đen là sản phẩm được chiết xuất và cô đặc trên dây chuyền hiện đại từ, có thành phần chủ yếu là nấm linh chi.